Kính chào quý khách hàng!
Khi ta bước vào ngôi nhà của chính mình, một không gian quen thuộc, một cảm giác ấm áp sẽ mang tới sự thư giãn, thoải mái, giữ tâm hồn chẳng muốn rời xa. Hiểu được mong muốn của mọi gia chủ trong thiết kế nội thất, NỘI THẤT LỘC VĨNH góp phần xây dựng không gian nhà đẹp bằng sàn gỗ ấm cúng, không gian sẽ được mở rộng và tạo điểm nhấn.
NỘI THẤT LỘC VĨNH cẩn thận sàng lọc từng nhà cung cấp, từng loại vật liệu, hiểu rõ ưu, nhược điểm từng loại sàn gỗ Đà Nẵng. Chúng tôi quan tâm tới sự dung hòa giữa sàn và tường – những màu chủ đạo, màu nền quan trọng – để nổi bật nội thất trong nhà. Sàn gỗ phải được ghép đúng kỹ thuật để không cong vênh, không thấm nước.
Với kinh nghiệm và tâm huyết của những người làm nội thất nhiều năm, NỘI THẤT LỘC VĨNH luôn tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, lắng nghe mọi mong muốn của gia chủ để thiết kế đẹp, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí. Sự hài lòng của mỗi gia chủ là góp thêm viên gạch để chúng tôi xây dựng Niềm Tin Việt Cho Công Trình Việt.
NỘI THẤT LỘC VĨNH tự hào là đơn vị đồng hành cùng quý vị trong việc lựa chọn sàn gỗ chất lượng phù hợp với công trình, áp dụng kỹ thuật ghép sàn đạt tiêu chuẩn cao tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, tư vấn sử dụng và bảo hành công trình chu đáo trọn vòng đời sản phẩm.

Công Ty TNHH MTV NỘI THẤT LỘC VĨNH hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực trang trí nhà cửa tại Đà Nẵng và Miền Trung.
Hệ thống kho Đà nẵng: giấy dán tường, vật liệu sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp,sàn gỗ các như: Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Châu Âu. Ngoài ra còn có những sản phẩm sàn gỗ chất lượng do Việt Nam sản phẩm.
Bán sỉ và phân phối đại lý giấy dán tường, sàn gỗ các loại. Cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hoàn thiện.
Chào mừng quý khách đến tham quan và đặt hàng tại website: www.sangolocvinhbongban.com và kho chính thức tại Đà Nẵng
Công Ty mở bán hàng chính thức tại Đà Nẵng và có website www.sangolocvinhbongban.com làm tiện ích giới thiệu hình ảnh sản phẩm. Đến với chúng tôi quý khách có điều kiện xem hàng tại kho, so sánh mẫu và xác định chính sách sản phẩm và dịch vụ bảo hành chính hãng.
Quan hệ đối tác chính của Công Ty TNHH MTV NỘI THẤT LỘC VĨNH :

  • Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Danco
  • Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Việt
  • Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Danahouse
  • Công Ty Xây Dựng Trần Nhật Minh

Ngoài san gỗ chúng tôi còn có van phin xây dựng